Cách đây chừng 1 tháng mình có thử vào mấy cửa hàng điện thoại hỏi mua IP7 giúp bạn.
Tại Thế Giới Di Động, các bạn nhân viên làm cho mình phát ngại: Bảo vệ rất già cúi đầu chào, nhân viên mở cửa cúi đầu chào, nhân viên bán hàng cúi đầu chào, miệng chúm chím, em thu ngân cũng cúi đầu chào, lại còn mỗi lần chào là mọi người đưa tay lên sờ ngực, phía dưới cổ nữa. Mình ngạc nhiên hỏi: “Em ơi ở đây ai cũng bị ho, có dịch hả em?”.
Em thu ngân miệng cười khúc khích, ra là đó là cách chào thân thiện của các bạn ấy. IP7 thì chưa có hàng chính hãng về Việt Nam.
Mình sang 2 cửa hàng khác, cửa hàng đầu tiên cũng rất lớn và có tiếng mang tên NC. Tại đây nhân viên nói có IP7, hàng chính hãng chuẩn bên họ nhập về. Mình chẳng tin, chẳng mua.
Cửa hàng thứ 2 mình tới thì nổi tiếng bán rẻ, tên HH. Cũng khẳng định là hàng nhập khẩu chính hãng. Không phải hàng xách tay (nhập lậu). Mình cũng chẳng tin, chẳng mua.
Vậy là các bạn ấy rõ ràng định lòe mình! Nhắm vào tâm lý mình thích mua hàng chính hãng thì cứ cam kết là chính hãng, mất gì đâu. Ôi, tệ!
Đừng làm thế! Đừng nghĩ rằng chuyện nhỏ có thể nói sai, từ nhỏ sẽ làm cho bạn quên mất ranh giới của sai và đúng. Hãy nói đúng, nói thật vì chỉ có như vậy khách hàng mới ở bên các bạn lâu dài, các bạn nhé! Nếu lỡ chính sách phải gian dối ấy đến từ chính lãnh đạo của các bạn, hãy nói họ thay đổi. Nếu không bạn nên nghỉ việc đi, đừng làm nữa.
Hôm qua, 11/11 IP7 chính thức ra mắt tại Việt Nam và được phân phối bởi Thế Giới Di Động, khách hàng của #Unique và niềm vui của chúng tôi không phải chỉ bởi là đối tác mà còn được làm em, làm bạn của những người anh em tài giỏi, có đức, có tâm và có tài tuyệt vời.
CHÀO MỪNG IP7 VÀ MUA IP7 CHÍNH HÃNG TỚI THẾ GIỚI DI ĐỘNG CÁC BẠN NHÉ!
#Linhquangcao #ip7 #iphone7 #thegioididong

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *