Các bác ạ, đang đêm tớ tỉnh giấc và vào trong group nội bộ của công ty ra đề chơi game cho các bạn Unique. Dưới đây là đề bài và bài viết đã đạt được giải nhất! Tớ rất tự hào với những cộng sự tuyệt vời như vậy của mình! Các bác ạ, hãy để anh chị em nhân sự trong công ty của mình chia sẻ suy nghĩ, tâm tư, thỏa sức sáng tạo và các bác thì lắng nghe để hoàn thiện nhé!
Doanh nghiệp Việt sẽ lớn, sẽ rất lớn mạnh!!!
Em đang rất sướng vui, chúc mừng các bạn đoạt giải của Unique! We’re Unique Family!
ĐỀ BÀI:
GAME CÓ THƯỞNG
Anh có game này đề nghị các em tham gia 100%.
Đề bài: Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về: MINH BẠCH – TRONG SẠCH – TẬN TÂM – ĐAM MÊ cùng với TÂM – ĐỨC – TÀI.
Có thể viết văn, làm thơ hoặc vẽ tranh hay bằng bất cứ cách nào đó để người đọc hiểu, thấm và thấy nó Unique.
Giải thưởng:
Giải nhất: 1 chiếc áo trị giá 500K
Giải nhì: 1 chiếc khăn trị giá 200K
Giải ba: 1 món quà lưu niệm trị giá 100K hoặc 1 hộp BCS Masculan xịn.
Deadline: 20h chủ nhật tuần này.
Giải thưởng được công bố thứ 2 tuần tới.
100% các bạn tham gia nhé!
Bài nộp tại group này.
Anh Linh.

BÀI VIẾT ĐOẠT GIẢI NHẤT CỦA Quang Huy Pham, Sales Manager, Sales Team 2.
Xin trích dẫn nguyên nội dung:
“Em đã suy nghĩ tương đối nhiều, không phải để làm thế nào có được giải thưởng bạc trăm (dù chắc chắn đã nghĩ đến sẽ mua áo gì sau đó 😀) mà là để có một sản phẩm Unique nhất, thoả mãn nhất đầu tiên là cho mình và sau đó là cho tất cả mọi người.

Để làm được như thế em cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu, như một thói quen là vào gg và gõ những cụm từ khoá. Và thật bất ngờ khi lang thang trên mạng với những bài đánh giá bình luận có nội dung đại thể là “chỉ số minh bạch”, “mức độ lạm phát”, “bảng xếp hạng tham nhũng”…. Việt Nam luôn đứng top theo hướng tiêu cực.🙂 Dường như cái lối suy nghĩ tiêu cực nó ăn sâu vào máu người Việt ta từ bao giờ không hay. Theo nhận định của các thầy cô khi em theo học tại đại học thì vấn nạn này là hệ quả tất yếu của chế độ nhà nước ta mà thôi. Gì mà thống nhất từ trên xuống dưới, quân dân 1 lòng??? No no thử nhìn xem nước ngoài họ làm thế nào nhé! Chỉ số ủng hộ của cử chi cho Ứng viên Tổng thống Mỹ Hilary Clinton so với nhân vật còn lại trong tuần trước đã giảm đi trông thấy và đưa cuộc chạy đua vào Nhà Trắng nóng hơn bao giờ hết, và số tiền đổ vào quảng cáo cho sự kiện này “khủng” chưa từng thấy trong lịch sử nước Mỹ. Lý do là vì sao khi Hilary Clinton đang gần như nắm chắc phần thắng trong tay? Cục Điều Tra Liên Bang (FBI) đã không ngần ngại đưa ra những sai phạm của bà trong khi đương nhiệm ở những vị trí trước đây trong Nội Các Hoa Kỳ, đó là những chứng cứ vô cùng xác thực và bà đã phải ra xin lỗi trước công chúng. Đó là cách Mỹ trở thành cường quốc hàng đầu thế giới, theo em nghĩ là vậy. Họ có một hệ thống các cơ quan giám sát tất cả các hoạt động của bộ máy nhà nước, đảm bảo tính minh bạch, công khai, có một hệ thống các chế tài xử phạt cả những cấp cao nhất trong bộ máy chính quyền. Có vẻ em đang đi hơi lan man một chút nhưng tất cả chỉ muốn chốt lại: “Minh bạch” là yếu tố quan trọng đầu tiên để trở nên Unique, vì thật sự ở xã hội Việt Nam ngày nay “minh bạch” đúng là một cái gì đó như là xa xỉ phẩm vậy.

Bên cạnh “minh bạch”, “tận tâm” và “đam mê” là những yếu tố cần để tạo nên thành công của một con người. Tại sao lại là cần ạ? Với “tận tâm” trước nhé! 😉 Ở trong xã hội hiện đại ngày nay khi mà càng ngày người ta càng hướng về những giá trị cốt lõi, đặc biệt là trong lĩnh vực chúng ta đang làm. Nguyên tắc 3b: bạn, bàn, bán nếu thiếu tận tâm nguyên tắc này sẽ thất bại ngay từ khi còn trứng nước. Điều mà người ta cần cũng chính là điều mình cần, các bạn cứ thử đặt mình vào vị trí khách hàng để xem mình cần gì, mình thích gì để rồi từ đó đáp ứng nhu cầu của họ như nhu cầu của mình một cách tự nhiên, chân thành nhất, rồi ngược lại họ sẽ lại cho bạn thứ bạn cần đó là những bản hợp đồng giá trị để bạn tiếp tục cuộc sống của mình và mang lại cho khách hàng những gì họ muốn. Tiền rất quan trọng nhưng không phải là tất cả, người có Tâm lúc nào cũng thấy mình vô cùng giàu có dù trong ví có thể chỉ là đống hoá đơn đi siêu thị từ đời Tống mà thôi.😀
Tiếp đến là “đam mê”, sống và làm việc theo đam mê là hạnh phúc lớn nhất mà ai ai cũng mong muốn thực hiện được. Đối với cá nhân em khi còn là một đứa bé, với đam mê “cầu lông” và “âm nhạc” em đã cố gắng để trở nên tốt nhất, em đã mơ ước trở thành vận động viên hay ca sĩ chuyên nghiệp nhưng khi lớn lên, bắt đầu có nhận thức thì những thứ đó em coi chỉ là gia vị cho cuộc sống của mình thêm phong phú mà thôi. Không phải không cố gắng, em luôn trau dồi tất cả những kĩ năng để nó trở thành của mình, là tốt nhất của mình nhưng hình ảnh mà em hướng đến là một người thành đạt, có cuộc sống ổn định và mức thu nhập vừa phải để có thể lo được cho gia đình nhỏ và đam mê bé bỏng của mình. Phải thật sự mà nói nhìn Sếp em ngưỡng mộ, ngưỡng mộ vì niềm đam mê quảng cáo lúc nào cũng thường trực trong suy nghĩ, trong hành động và trong cả đời sống hàng ngày. Nhưng niềm đam mê đó có được là nhờ những thành công của anh khi anh bước chân vào marcom khi còn là sinh viên đúng không ạ? Anh đã làm việc bằng tất cả cái Tâm cùng với tài năng thiên bẩm của mình nữa và việc gì ắt phải đến sẽ đến, anh phải thành công khi anh đã nỗ lực tất cả vì nó.😀 Chẳng ai sinh ra đã đam mê “quảng cáo” cả, nhưng mà thành công với nó, sẽ đam mê nó và sẽ sống vì nó đến cuối cùng. Em mới “dấn thân” vào con đường này chưa được bao lâu, dưới sự hướng dẫn của Sếp và các bạn, đã có những thành công bé bé đầu tiên và chắc chắn em sẽ làm cho đến cùng. Em hứa đấy!

Còn Tâm với Tài. Các cụ đã dạy thì cấm có sai: “chữ Tâm đi trước, chữ Tài theo sau” hay “chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”. Dường như mọi thứ đã quá rõ ràng đúng không ạ. 😉
#UniqueStories #UniqueLove #Quangcaongoaitroi #bienquangcao#quangcaotaxi, #quangcaoxebus, #TaxiMedia, #ThinkUnique

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *