CÚI ĐẦU
Nguồn cảm hứng cho bài viết này của tôi đến sau buổi gặp gỡ một nhà đầu tư Hàn Quốc trong tuần trước.
Đó là khi chúng tôi gặp nhau đều có mục đích rõ ràng: Bên tìm đối tác để đầu tư, bên tìm cơ hội phát triển.
Diễn biến và nội dung của buổi gặp gỡ là chuyện nội bộ nên xin phép không trình bày, kết quả nếu có thì tương lai gần chúng tôi sẽ chia sẻ thêm sau.

Nhưng điều để lại ấn tượng và có thể nói là niềm tự hào của tôi nói riêng, người Unique nói chung là câu nhận định của đối tác dành cho tôi và bạn trưởng phòng đầu tư đi cùng: “Chúng ta đã trao đổi xong về nội dung cuộc gặp gỡ, tôi rất ấn tượng với các bạn. Đó là ấn tượng rất tốt. Các bạn khác rất nhiều các Agency khác tôi đã gặp tại Việt Nam. Họ thường nói tới những điều rất to lớn, vĩ đại mà hầu hết đều có lợi cho họ. Các bạn thì khác, chúng tôi thích tác phong của các bạn từ trang phục tới nội dung trao đổi. Rất thực tế và các bạn thật sự am hiểu về quảng cáo ngoài trời”.

Thật sự cảm thấy vui và hạnh phúc khi được ghi nhận và được đặt niềm tin, trao cơ hội để phát triển như thế.
Đó là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng và say công việc của mình mỗi ngày.

Unique rất có duyên với các đối tác Hàn Quốc, những hình ảnh dưới đây được chụp lại trong buổi lễ sinh nhật 6 năm thành lập công ty Paldo. Unique là đối tác quảng cáo duy nhất được mời tới tham dự bữa tiệc tổ chức tại Phú Thọ.

Khi lên tặng bức tranh “Bát mã truy phong” cho ngài Tổng Giám Đốc người Hàn Quốc, tôi đã cố gắng cúi thấp nhất có thể để thể hiện sự kính trọng, cảm phục của mình với bác và công ty. Nhưng quý vị thấy đấy, bác ấy còn cúi thấp hơn nữa.


Chúng tôi, những người trẻ sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa, nỗ lực rất nhiều.

Bởi quả thật càng sống càng thấy các cụ dạy quả đúng: “Lúa càng trĩu hạt càng hạ thấp mình xuống hơn”.
Cảm ơn niềm tin từ quý đối tác, tình cảm và sự hỗ trợ cho chúng tôi, những người thợ dán quảng cáo ngoài trời Unique – Outdoor Ads Agency quảng cáo tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội.
Phạm Ngọc Linh
Unique Outdoor Agency
www.quangcaongoaitroi.com
#Linhquangcao #UniqueVietnam #Quangcaongoaitroi

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *